Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 17

  • Hôm nay 3721

  • Tổng 7.264.299

Đại hội Chi bộ Phòng Công chứng số 1 Quảng Bình lần thứ IX, nhiệm kỳ 2020-2022 thành công tốt đẹp

15:35, Thứ Sáu, 20-3-2020

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Ngày 07/3/2020, Chi bộ Phòng Công chứng số 1 Quảng Bình đã tiến hành tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ IX để đánh giá những kết quả trong quá trình triển khai thực hiện Nghị quyết nhiệm kỳ 2017-2020 và đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020-2022 của Chi bộ. Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Trần Chí Tiến, TUV, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ, Lãnh đạo Sở Tư pháp; đại diện các tổ chức đoàn thể Sở Tư pháp; đại diện cấp ủy, Bí thư, Phó Bí thư các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Sở Tư pháp và toàn thể đảng viên của Chi bộ.

Đại hội đã thông qua Báo cáo chính trị và Báo cáo kiểm điểm sự lãnh đạo, chỉ đạo của Bí thư và Phó Bí thư Chi bộ Phòng Công chứng số 1 Quảng Bình nhiệm kỳ 2017 – 2020, qua đó đã đánh giá một cách toàn diện công tác lãnh đạo, chỉ đạo về tình hình, kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ lần thứ VIII và Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2015-2020, những kết quả đạt được, những khuyết điểm, hạn chế trong nhiệm kỳ gắn với vai trò, trách nhiệm lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị của Chi bộ. Đại hội cũng đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và những giải pháp cơ bản của Chi bộ trong thời gian tới của nhiệm kỳ 2020-2022 trên tất cả các lĩnh vực. Đại hội cũng đã tập trung thảo luận biểu thị sự nhất trí cao, đồng thời nhấn mạnh, làm rõ hơn các nội dung, vấn đề nêu trong văn kiện trình Đại hội, nhất là các lĩnh vực: Chi bộ lãnh đạo, chỉ đạo công tác tổ chức, xây dựng Đảng; công tác chuyên môn; công tác giáo dục chính trị, tư tưởng; vai trò của tổ chức đoàn thể trong công tác xây dựng Đảng…
Phát biểu và chỉ đạo tại Đại hội đồng chí Trần Chí Tiến, TUV, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Tư pháp ghi nhận, biểu dương những kết quả đã đạt được của Chi bộ trong nhiệm kỳ qua, nhấn mạnh về ví trí, vai trò và trách nhiệm của Chi bộ đối với tổ chức và hoạt động của Đảng bộ Sở.
Với đặc thù của Chi bộ thì Đại hội đã tiến hành bầu Bí thư và Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022, với kết quả nhất trí cao 100% đại biểu đã đồng ý, nhất trí bầu đồng chí Hoàng Thị Lệ Hải làm Bí thư Chi bộ, đồng chí Trà Đình Phúc được bầu làm Phó Bí thư Chi bộ.
Tại Đại hội các Đảng viên của Chi bộ cũng đã tiến hành góp ý Dự thảo Báo cáo chính trị của Đảng bộ Sở Tư pháp nhiệm kỳ 2015-2020, trình Đại hội Đảng bộ Sở Tư pháp nhiệm kỳ 2020-2025. Đại hội nhất trí thông qua Nghị quyết Đại hội Chi bộ lần thứ IX nhiệm kỳ 2020-2022 với tỉ lệ biểu quyết 100% đại biểu là đảng viên của Chi bộ tham gia Đại hội.
Phát biểu bế mạc Đại hội, đồng chí Hoàng Thị Lệ Hải tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của đồng chí Bí thư Đảng bộ Sở Tư pháp. Đồng thời, thay mặt Chi bộ và toàn thể đảng viên của Chi bộ quyết tâm phát huy tinh thần đoàn kết, khắc phục khuyết điểm hạn chế của nhiệm kỳ trước; vượt qua những khó khăn, thách thức trong thời đại mới để thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Chi bộ Phòng Công chứng số 1 nhiệm kỳ 2020-2022.
                                                           Trà Đình Phúc

Các tin khác