Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 11

  • Hôm nay 140

  • Tổng 7.459.359

Chi bộ Cơ quan Văn phòng Sở tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên

20:4, Thứ Sáu, 4-10-2019

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Ngày 27/9/2019, Chi bộ Cơ quan Văn phòng Sở Tư pháp thuộc Đảng bộ Sở Tư pháp đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quẩn chúng ưu tú Hoàng Nữ Huyền Trang hiện là chuyên viên tại Phòng Xây dựng, kiểm tra VBQPPL và Theo dõi thi hành pháp luật – Sở Tư pháp. Chủ trì buổi Lễ đồng chí Nguyễn Minh Tâm – Bí thư Chi bộ.


Đồng chí Nguyễn Minh Tâm, Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp Đảng viên

Tại buổi Lễ kết nạp đảng viên, quần chúng ưu tú Hoàng Nữ Huyền Trang đã vinh dự được Chi bộ trao Quyết định kết nạp Đảng viên mới của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Quảng Bình, đồng thời trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng, Chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh và sự chứng kiến của toàn thể đảng viên trong chi bộ đồng chí Hoàng Nữ Huyền Trang đã tuyên thệ và xin thề thực hiện nghiêm túc 4 nhiệm vụ của người đảng viên.

Đồng chí Trần Chí Tiến, Bí Thư Đảng ủy phát biểu giao nhiệm vụ

Tại Buổi Lễ đồng chí Trần Chí Tiến, Bí Thư Đảng ủy dự và thay mặt Đảng bộ giao nhiệm vụ cho Chi bộ tiếp tục quan tâm giúp đỡ đảng viên mới và đề nghị đồng chí Hoàng Nữ Huyền Trang phải luôn ghi nhớ, thực hiện đầy đủ, nghiêm túc 4 nhiệm vụ của người đảng viên theo quy định tại Điều lệ Đảng mà đồng chí vừa tuyên thệ và xin thề, thực hiện nghiêm quy định 19 điều Đảng viên không được làm. Là Đảng viên mới, đồng chí phải nhanh chóng nghiên cứu, nắm vững nghị quyết của chi bộ, xác định rõ yêu cầu nhiệm vụ chính trị của chi bộ hàng tháng để cùng với các đồng chí đảng viên trong chi bộ tổ chức thực hiện nghiêm túc và có hiệu quả. Đồng thời, để tạo điều kiện giúp đỡ đồng chí Hoàng Nữ Huyền Trang trong học tập, công tác và rèn luyện tốt, ngoài sự quan tâm của tập thể đảng viên trong chi bộ, đồng chí Bí thư chi bộ quyết định phân công đồng chí Trà Đình Huân – Chi ủy viên là người trực tiếp và thường xuyên giúp đỡ đồng chí Hoàng Nữ Huyền Trang để đồng chí tiếp tục rèn luyện, phấn đấu, hoàn thành nhiệm vụ của người đảng viên và trở thành đảng viên chính thức của Đảng bộ Sở Tư pháp sau khi trãi qua 12 tháng dự bị.

Minh Đức

Các tin khác