Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 8

  • Hôm nay 339

  • Tổng 7.459.558

Chi bộ Trung tâm Trợ giúp pháp lý nhà nước tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên

8:23, Thứ Bảy, 11-1-2020

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Thực hiện Quy định số 29-QĐ/TW ngày 25/7/2016 của BCH Trung ương thi hành Điều lệ Đảng, Hướng dẫn số 01-HD/TW ngày 20/6/2016 của BCH Trung ương hướng dẫn một số vấn đề cụ thể thi hành Điều lệ Đảng, Quyết định Kết nạp đảng viên số 1177-QĐ/ĐUK ngày 13/12/2019 và Quyết định Kết nạp đảng viên số 1178-QĐ/ĐUK ngày 13/12/2019 của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Quảng Bình.

Ngày 31/12/2019, Chi bộ Trung tâm Trợ giúp pháp lý nhà nước thuộc Đảng bộ Sở Tư pháp đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Lê Văn Luân hiện là nhân viên Phòng Hành chính – Tổng hợp và quần chúng ưu tú Trần Thị Nu Ga hiện là chuyên viên Phòng Nghiệp vụ Trợ giúp pháp lý, đều thuộc Trung tâm Trợ giúp pháp lý nhà nước. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Phan Thị Bích Thủy, UV BCH Đảng ủy và đồng chí Nguyễn Bá Thành, UV BCH Công đoàn Sở Tư pháp cùng toàn thể đảng viên Chi bộ. Chủ trì buổi Lễ đồng chí Phan Thị Bích Thủy – Bí thư Chi bộ.
Tại buổi Lễ, quần chúng ưu tú Lê Văn Luân và quần chúng ưu tú Trần Thị Nu Ga đã vinh dự được Chi bộ trao Quyết định kết nạp Đảng viên mới của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Quảng Bình, đồng thời trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng, Chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh và sự chứng kiến của toàn thể đảng viên trong Chi bộ đồng chí Lê Văn Luân và đồng chí Trần Thị Nu Ga đã tuyên thệ thực hiện nghiêm túc 4 nhiệm vụ của người đảng viên.
 
Đồng chí Phan Thị Bích Thủy – Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp Đảng viên
cho đồng chí Lê Văn Luân
 
Đồng chí Phan Thị Bích Thủy – Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp Đảng viên
cho đồng chí Trần Thị Nu Ga
 
Tại Buổi Lễ đồng chí Phan Thị Bích Thủy, UV BCH Đảng ủy thay mặt Đảng bộ giao nhiệm vụ cho Chi bộ tiếp tục quan tâm giúp đỡ 02 đảng viên mới và đề nghị đồng chí Lê Văn Luân và đồng chí Trần Thị Nu Ga phải luôn ghi nhớ, thực hiện đầy đủ, nghiêm túc 4 nhiệm vụ của người đảng viên theo quy định tại Điều lệ Đảng mà đồng chí vừa tuyên thệ thực hiện nghiêm quy định 19 điều Đảng viên không được làm. Là Đảng viên mới, đồng chí phải nhanh chóng nghiên cứu, nắm vững nghị quyết của chi bộ, xác định rõ yêu cầu nhiệm vụ chính trị của Chi bộ hàng tháng để cùng với các đồng chí đảng viên trong Chi bộ tổ chức thực hiện nghiêm túc và có hiệu quả. Đồng thời, để tạo điều kiện giúp đỡ đồng chí Lê Văn Luân và đồng chí Trần Thị Nu Ga trong học tập, công tác và rèn luyện tốt, ngoài sự quan tâm của tập thể đảng viên trong Chi bộ, đồng chí Bí thư Chi bộ quyết định phân công đồng chí Nguyễn Bá Thành – Phó Bí thư Chi bộ là người trực tiếp và thường xuyên giúp đỡ đồng chí Lê Văn Luân; phân công đồng chí Phan Trọng Hùng – UV BCH Chi bộ là người trực tiếp và thường xuyên giúp đỡ đồng chí Trần Thị Nu Ga để 02 đồng chí tiếp tục rèn luyện, phấn đấu, hoàn thành nhiệm vụ của người đảng viên và trở thành đảng viên chính thức của Đảng bộ Sở Tư pháp sau khi trải qua 12 tháng dự bị.

                                                Hà Nhi 

Các tin khác