Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 19

  • Hôm nay 4033

  • Tổng 7.264.611

Chi bộ Trung tâm Trợ giúp pháp lý nhà nước tổ chức thành công Đại hội lần thứ IX, nhiệm kỳ 2020-2022

16:15, Thứ Hai, 16-3-2020

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Ngày 10/3/2020, Chi bộ Trung tâm Trợ giúp pháp lý Nhà nước tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2020-2022. Tới tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Trần Chí Tiến -Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc sở Tư pháp; các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ, Lãnh đạo Sở Tư pháp; đại diện các tổ chức đoàn thể Sở Tư pháp; đại diện cấp ủy, Bí thư, Phó Bí thư các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Sở Tư pháp và toàn thể đảng viên của Chi bộ.

Đại hội đã thông qua Báo cáo chính trị và Báo cáo kiểm điểm sự lãnh đạo, chỉ đạo của Ban Chấp hành Chi bộ Trung tâm Trợ giúp pháp lý Nhà nước nhiệm kỳ 2017 – 2020, qua đó đã đánh giá một cách toàn diện về tình hình, kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ lần thứ VIII và Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2015-2020. Những kết quả đạt được, những khuyết điểm, hạn chế trong nhiệm kỳ gắn với vai trò, trách nhiệm lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị của BCH Chi bộ.
 
Đồng chí Trần Chí Tiến - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Tư pháp phát biểu chỉ đạo Đại hội
 
Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Trần Chí Tiến - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Tư pháp biểu dương Chi bộ Trung tâm trong nhiệm kỳ qua đã khắc phục những khó khăn để đạt được những kết quả đáng ghi nhận trong công tác thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, công tác xây dựng Đảng, công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, tự  phê bình và phê bình của các đảng viên trong Chi bộ. Đồng thời chỉ ra những khó khăn, thách thức trong thời gian tới mà Chi bộ cần tập trung chỉ đạo để khắc phục, thực hiện trong nhiệm kỳ mới.
 
Đồng chí Trần Chí Tiến - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Tư pháp chúc mừng BCH Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022
 
Đại hội đã tiến hành bầu BCH Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 gồm 03 đồng chí, trong đó đồng chí Phan Thị Bích Thủy được bầu làm Bí thư Chi bộ, đồng chí Nguyễn Bá Thành được bầu làm Phó Bí thư Chi bộ, đồng chí Trần Thị An được bầu làm Ủy viên BCH Chi bộ.
Đại hội cũng đã tiến hành góp ý Dự thảo Báo cáo chính trị của Đảng bộ Sở Tư pháp nhiệm kỳ 2015-2020, trình Đại hội Đảng bộ Sở Tư pháp nhiệm kỳ 2020-2025, qua đó ghi nhận được một số ý kiến góp ý của đảng viên Chi bộ Trung tâm Trợ giúp pháp lý Nhà nước với Dự thảo.
Đại hội nhất trí thông qua Nghị quyết Đại hội Chi bộ lần thứ IX nhiệm kỳ 2020-2022 với tỉ lệ biểu quyết 100% đại biểu là đảng viên của Chi bộ tham gia Đại hội.
Phát biểu bế mạc Đại hội, đồng chí Phan Thị Bích Thủy tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của đồng chí Bí thư Đảng bộ Sở Tư pháp. Đồng thời, thay mặt BCH và toàn thể đảng viên của Chi bộ quyết tâm khắc phục khuyết điểm hạn chế của nhiệm kỳ trước; vượt qua những khó khăn, thách thức trong thời đại mới để thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng Chi bộ Trung tâm Trợ giúp pháp lý nhà nước nhiệm kỳ 2020-2022.
                        Trần Thị An

Các tin khác