Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 17

  • Hôm nay 3768

  • Tổng 7.264.346

Thăm, tặng quà cho các trường học trên địa bàn xã Phúc Trạch, huyện Bố Trạch

15:54, Thứ Sáu, 22-3-2024

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Sáng ngày 19/3/2024, Công đoàn Sở Tư pháp Quảng Bình phối hợp với các đơn vị tài trợ đã tổ chức thăm và tặng quà cho các trường học trên địa bàn xã Phúc Trạch, huyện Bố Trạch.

Đại diện Sở Tư pháp có đồng chí Trương Quang Sáng, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Sở Tư pháp làm Trưởng đoàn cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn Sở. Cùng đi thăm và tặng quà cho các trường học trên địa bàn xã Phúc Trạch, huyện Bố Trạch còn có đại diện các đơn vị tài trợ. 
Xã Phúc Trạch huyện Bố Trạch là xã nghèo mà Sở Tư pháp được UBND tỉnh phân công giúp đỡ. Thực hiện nhiệm vụ đó, thời gian qua, Sở Tư pháp nói chung và Công đoàn Sở Tư pháp nói riêng đã có nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa, góp phần chăm sóc, giáo dục thế hệ thiếu niên, nhi đồng, đặc biệt là quan tâm đến các em học sinh vùng đặc biệt khó khăn. 

Dịp này, Công đoàn Sở Tư pháp phối hợp với các đơn vị tài trợ đã đến thăm và tặng quà cho các trường trên địa bàn xã Phúc Trạch, huyện Bố Trạch với tổng giá trị các phần quà gần 60 triệu đồng. Trong đó Ngân hàng Thương mại cổ phần Công thương Việt Nam chi nhánh Quảng Bình tài trợ 06 ghế đá cho trường Mầm non Phúc Trạch; Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam chi nhánh Quảng Bình tặng 10 ghế đá cho trường Tiểu học số 1 Phúc Trạch; Ngân hàng Thương mại cổ phần Bắc Á chi nhánh Quảng Bình tặng 10 ghế đá cho trường Tiểu học số 3 Phúc Trạch và gần 1.000 ly sữa tươi TH True Milk cho các cháu học sinh trường Mầm non Phúc Trạch. 

Qua đây, đại diện Lãnh đạo các trường – là đơn vị được nhận hỗ trợ trên địa bàn xã Phúc Trạch đã bày tỏ xúc động và gửi lời cảm ơn đến Công đoàn Sở Tư pháp cũng như các đơn vị tài trợ; đồng thời, hứa sẽ bảo quản và sử dụng đúng mục đích, phát huy giá trị tích cực của những phần quà hết sức ý nghĩa này. 
Hoạt động phối hợp giữa Công đoàn Sở Tư pháp và các đơn vị tài trợ trên địa bàn tỉnh đã tăng cường mối quan hệ giữa các cơ quan, ban ngành, tổ chức xã hội, doanh nghiệp cùng huy động nguồn lực cải thiện điều kiện, học tập vui chơi cho học sinh ở các địa bàn đặc biệt khó khăn.

Công Trung

Các tin khác