Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 5

  • Hôm nay 2193

  • Tổng 7.226.002

Sở Tư pháp đứng thứ hai về chỉ số cải cách hành chính của các sở, ban, nghành cấp tỉnh năm 2020

10:39, Thứ Sáu, 5-3-2021

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Ngày 02/3/2021, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình đã ban hành Quyết định số 677/QĐ - UBND về việc công bố Chỉ số Cải cách hành chính năm 2020 của các sở, ban, ngành cấp tỉnh và UBND các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh Quảng Bình.

Theo đó, Sở Tư pháp Quảng Bình đứng thứ hai trên tổng số 21 sở, ban, ngành cấp tỉnh về chỉ số cải cách hành chính (gồm các Sở, ban, ngành: Văn phòng UBND tỉnh, Tư pháp, Kế hoạch và Đầu tư, Ban Quản lý Khu kinh tế, Tài nguyên và Môi trường, Khoa học và Công nghệ, Giao thông vận tải, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Lao động - Thương binh và Xã hội, Nội vụ, Tài chính, Ngoại vụ, Công Thương, Y tế, Xây dựng, Thông tin và Truyền thông, Văn hóa và thể thao, Du lịch, Thanh tra tỉnh, Giáo dục và Đào tạo, Ban Dân tộc.
Đây là năm thứ 8 liên tục Sở Tư pháp đứng ở vị trí tốp đầu trong các sở, ban, ngành cấp tỉnh về chỉ số cải cách hành chính. Kết quả trên là nhờ sự cố gắng, phấn đấu của tập thể Sở Tư pháp trong việc triển khai Chương trình tổng thể cải cách hành chính trong lĩnh vực Tư pháp nói riêng và trong cải cách hành chính của tỉnh Quảng Bình nói chung./.
          Nguyễn Thị Minh Hương

Các tin khác