Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 9

  • Hôm nay 2161

  • Tổng 7.225.970

Sở Tư pháp Quảng Bình tổ chức thành công Giải Cầu lông chào mừng kỷ niệm 134 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh

8:27, Thứ Ba, 14-5-2024

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Hòa chung trong không khí vui tươi của toàn Đảng, toàn quân và toàn dân cả nước nói chung và tỉnh Quảng Bình nói riêng, thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, ngày 10/5/2024, Sở Tư pháp Quảng Bình tổ chức Giải Cầu lông chào mừng kỷ niệm 134 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2024).

 

Các đội thi tham gia giải đấu

Tham dự giải có 06 đôi vận động viên với 12 vận động viên đến từ các tổ chức, đơn vị thuộc Sở và các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở. Tham dự giải các vận động viên thi đấu ở nội dung đánh đôi.
Kết thúc một ngày thi đấu với khí thế sôi nỗi, hào hứng, các cầu thủ đã cống hiến những trận đấu hấp dẫn với những pha cầu đẹp, đường cầu hay, thu hút được sự quan tâm của khán giả. Kết quả, Ban Tổ chức đã trao 01 giải nhất, 01 giải nhì và 01 giải ba cho các đôi đạt giải.

Đồng chí Trần Chí Tiến, TUV, Giám đốc Sở Tư pháp trao giải Nhất 

Đồng chí Trương Quang Sáng, Phó Giám đốc Sở Tư pháp, Chủ tịch Công đoàn Sở trao giải Nhì

 Đồng chí Phạm Lê Sơn, Giám đốc Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản, Phó Chủ tịch Công đoàn Sở trao giải Ba

Giải cầu lông chào mừng kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh là hoạt động thể thao mang ý nghĩa sâu sắc nhằm tuyên truyền sâu rộng về truyền thống lịch sử của dân tộc, tưởng nhớ, tri ân công lao của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với sự nghiệp cách mạng của dân tộc Việt Nam, giáo dục lòng yêu nước theo gương Chủ tịch Hồ Chí Minh. Đồng thời là dịp để tăng cường sự đoàn kết, phối hợp, giao lưu giữa các tập thể, cá nhân và trong từng tổ chức, đơn vị thuộc Sở; cổ vũ, động viên, thu hút công chức, viên chức, người lao động tích cực tham gia rèn luyện thể dục, thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại, nâng cao sức khoẻ, khơi dậy lòng tự hào, yêu ngành, yêu nghề, nêu cao tinh thần trách nhiệm, chủ động, sáng tạo, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ của toàn Ngành trong giai đoạn mới.

Thu Hương

Các tin khác