Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 5

  • Hôm nay 2349

  • Tổng 7.226.158

Chi bộ Cơ quan Văn phòng Sở tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên

16:52, Thứ Năm, 2-11-2023

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Ngày 02/11/2023, Chi bộ Cơ quan Văn phòng Sở Tư pháp thuộc Đảng bộ Sở Tư pháp đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Nguyễn Thế Hùng hiện đang công tác tại Văn Phòng Sở, Sở Tư pháp. Tham dự buổi Lễ có toàn thể đảng viên Chi bộ Văn phòng Sở Tư pháp. Đồng chí Trương Quang Sáng, Phó Bí thư Đảng ủy, Bí thư Chi bộ Văn phòng Sở chủ trì buổi lễ.

Tại buổi Lễ, quần chúng ưu tú Nguyễn Thế Hùng đã vinh dự được Chi bộ trao Quyết định kết nạp Đảng viên mới của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Quảng Bình, đồng thời trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng, trước Chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại và sự chứng kiến của toàn thể đảng viên trong chi bộ đồng chí Nguyễn Thế Hùng đã tuyên thệ và xin thề thực hiện nghiêm túc nhiệm vụ của người đảng viên.

Đồng chí Trương Quang Sáng, Phó Bí thư Đảng ủy, Bí thư Chi bộ Văn phòng Sở trao Quyết định kết nạp Đảng viên

Đồng chí Trương Quang Sáng, Phó Bí Thư Đảng ủy Sở Tư pháp thay mặt Đảng bộ giao nhiệm vụ cho Chi bộ Văn phòng Sở tiếp tục quan tâm giúp đỡ đảng viên mới và đề nghị đồng chí Nguyễn Thế Hùng phải luôn ghi nhớ, thực hiện đầy đủ, nghiêm túc nhiệm vụ của người đảng viên theo quy định tại Điều lệ Đảng mà đồng chí vừa tuyên thệ; thực hiện nghiêm quy định 19 điều Đảng viên không được làm. Là Đảng viên mới, đồng chí phải nhanh chóng nghiên cứu, nắm vững Cương lĩnh chính trị, Nghị quyết Đảng bộ, Chi bộ nghị; xác định rõ yêu cầu nhiệm vụ chính trị của Chi bộ hàng tháng để cùng với các đồng chí đảng viên trong Chi bộ tổ chức thực hiện nghiêm túc và có hiệu quả. Đồng thời, để tạo điều kiện giúp đỡ đồng chí Nguyễn Thế Hùng trong học tập, công tác và rèn luyện tốt, ngoài sự quan tâm của tập thể đảng viên trong chi bộ, đồng chí Bí thư chi bộ quyết định phân công đồng chí Bùi Thị Đoài – đảng viên chính thức của Chi bộ là người trực tiếp và thường xuyên giúp đỡ đồng chí Nguyễn Thế Hùng để đồng chí tiếp tục rèn luyện, phấn đấu, hoàn thành nhiệm vụ của người đảng viên và trở thành đảng viên chính thức của Đảng bộ Sở Tư pháp sau khi trải qua 12 tháng dự bị.

Thu Hương
 

Các tin khác