Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 7

  • Hôm nay 3087

  • Tổng 7.448.329

Chi Đoàn Sở Tư pháp triển khai công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2023

15:26, Thứ Ba, 17-1-2023

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Được sự nhất trí của Đảng ủy Sở Tư pháp, ngày 14/01/2023, Chi đoàn Sở Tư pháp đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác Đoàn, phong trào Thanh niên năm 2022 và triển khai nhiệm vụ hoạt động năm 2023. Tham dự Hội nghị có đại diện Ban Chấp hành Đảng ủy Sở, Lãnh đạo Sở, Ban Chấp hành Công đoàn, Chi Hội Luật gia, đại diện Chi Ủy các Chi bộ thuộc Đảng bộ Sở Tư pháp và đồng chí Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh.

Đ/c Trương Quang Sáng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó giám đốc Sở phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Trương Quang Sáng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở đã ghi nhận, biểu dương những thành tích mà Chi đoàn Sở Tư pháp đã đạt được trong năm qua, đồng thời chỉ đạo Chi đoàn cần tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, khắc phục những hạn chế để hoàn thành tốt chương trình công tác Đoàn và phong trào Thanh niên năm 2023, trong đó chú trọng công tác giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức, lối sống cho mỗi đoàn viên thanh niên; bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ, nâng cao trình độ ngoại ngữ, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động chuyên môn; chủ động bồi dưỡng đoàn viên để kết nạp Đảng; tăng cường các hoạt động văn hóa, thể dục thể thao cho đoàn viên thanh niên...

Cũng tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Tuấn Hùng – Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh đã có những ý kiến góp ý, trao đổi đối với Ban Chấp hành Chi Đoàn Sở trong việc triển khai hoạt động công tác đoàn thời gian tới. Trong đó, đồng chí Bí thư Đoàn Khối đề nghị Ban chấp hành Chi Đoàn và mỗi đoàn viên thanh niên cần nâng cao hơn nữa tinh thần trách nhiệm, nhiệt huyết của tuổi trẻ để khắc phục những tồn tại, hạn chế trong năm qua để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, giúp công tác đoàn và phong trào thanh niên của Chi đoàn gặt hái được nhiều kết quả tốt trong năm 2023.  

Nhân dịp này, Chi đoàn Sở Tư pháp đã tặng giấy khen cho 01 tập thể và 06 cá nhân vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2022.

N.T

Các tin khác