Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 9

  • Hôm nay 3201

  • Tổng 7.448.443

Sở Tư pháp tổ chức Hội nghị Tập huấn kỹ năng viết tin, bài

14:27, Thứ Năm, 27-4-2023

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Nhằm nâng cao chất lượng hoạt động của Bản tin Tư pháp và Trang Thông tin điện tử Sở Tư pháp thời gian tới, ngày 26/4/2023, Sở Tư pháp tổ chức Hội nghị Tập huấn kỹ năng viết tin, bài. Tham dự Hội nghị có trên 100 đại biểu là các cộng tác viên Bản tin Tư pháp và Trang Thông tin điện tử Sở Tư pháp; Công chức Phòng Tư pháp các huyện, thị xã, thành phố và một số công chức Tư pháp – Hộ tịch cấp xã.

Các đại biểu đã nghe đồng chí Phan Anh Tuấn, Trưởng phòng Phóng viên kinh tế, Báo Quảng Bình phổ biến kỹ năng viết tin, bài. Trong đó, tập trung vào các nội dung như những hiểu biết chung về thể loại tin, bài; cách viết tin, bài; một số lưu ý khi viết bài cho báo điện tử, trang tin điện tử; kỹ năng viết báo hiện đại. Cũng tại Hội nghị các học viên đã trao đổi, thảo luận về một số vấn đề còn vướng mắc trong quá trình viết tin, bài và đã được báo cáo viên giải đáp chi tiết, cụ thể. 

Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Trương Quang Sáng, Phó giám đốc Sở Tư pháp, Trưởng Ban Biên tập Bản tin Tư pháp Quảng Bình đề nghị các đại biểu trên cơ sở những nội dung được tiếp thu tại Hội nghị sẽ vận dụng một cách hiệu quả vào thực tiễn; bám sát chỉ đạo, định hướng của Ban Biên tập, kế hoạch công tác của cấp ủy Đảng, chính quyền và tình hình thực tiễn của đơn vị, địa phương để thu thập thông tin, tích cực cộng tác cung cấp nhiều tin, bài, ảnh chất lượng cho Bản tin Tư pháp Quảng Bình và Trang Thông tin điện tử Sở Tư pháp Quảng Bình; qua đó góp phần nâng cao chất lượng Bản tin Tư pháp Quảng Bình và Trang Thông tin điện tử Sở Tư pháp Quảng Bình trong thời gian tới và đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu thông tin, tìm hiểu pháp luật của cán bộ và nhân dân trên địa bàn tỉnh.

Một số hình ảnh tại Hội nghị

Toàn cảnh Hội nghị

Đồng chí Phan Anh Tuấn, Trưởng phòng Phóng viên kinh tế, Báo Quảng Bình báo cáo tại Hội nghị

Các đại biểu thảo luận tại Hội nghị

Đồng chí Trương Quang Sáng, Phó Giám đốc Sở Tư pháp, Trưởng Ban Biên tập Bản tin Tư pháp Quảng Bình phát biểu kết luận Hội nghị

Thu Hương

Các tin khác