Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 8

  • Hôm nay 3383

  • Tổng 7.448.625

Tập huấn bồi dưỡng, cập nhật kiến thức pháp luật cho hòa giải viên thị xã Ba Đồn.

16:51, Thứ Năm, 23-5-2024

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Ngày 21/5, Sở Tư pháp phối hợp với UBND thị xã Ba Đồn tổ chức tập huấn bồi dưỡng, cập nhật kiến thức pháp luật cho 100 hòa giải viên thị xã Ba Đồn. Dự hội nghị, có đồng chí Trương Quang Sáng- PGĐ Sở Tư pháp tỉnh Quảng Bình; đồng chí Nguyễn Văn Tình- ThUV, PCT UBND thị xã.

Đ/c Trương Quang Sáng – Phó Giám đốc Sở Tư pháp báo cáo tại Hội nghị

Trong thời gian 1 ngày, các hòa giải viên ở các thôn, tổ dân phố trên địa bàn thị xã đã được báo cáo viên truyền đạt các chuyên đề: Luật thực hiện dân chủ ở cơ sở; Nghị định Quy định chi tiết một số điều của Luật thực hiện dân chủ ở cơ sở; một số quy định của pháp luật về hòa giải ở cơ sở và kỹ năng, nghiệp vụ hòa giải ở cơ sở.

Thông qua lớp tập huấn các hòa giải viên đã được củng cố những kiến thức pháp luật, kỹ năng, nghiệp vụ hòa giải phù hợp, thiết thực để vận dụng trong hoạt động hòa giải ở cơ sở; đồng thời trao đổi, học tập kinh nghiệm và giải đáp những thắc mắc trong quá trình thực hiện nhiệm vụ hòa giải tại cơ sở, qua đó, góp phần nâng cao năng lực, chất lượng và hiệu quả hoạt động của công tác hòa giải trong thời gian tới.

                                                                   Phòng Tư pháp thị xã Ba Đồn

Các tin khác