Thống kê truy cập

Số lượng và lượt người truy cập

  • Online 7

  • Hôm nay 4433

  • Tổng 7.507.471

Hội nghị tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật tại Tổ dân phố Cầu, phường Quảng Thuận, thị xã Ba Đồn

15:43, Thứ Hai, 13-5-2024

Xem với cỡ chữ : A- A A+

Chiều ngày 10/05/2024, Uỷ ban nhân dân phường Quảng Thuận, thị xã Ba Đồn đã tổ chức hội nghị tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật cho gần 100 đại biểu gồm các đồng chí trong Tổ tuyên truyền giáo dục pháp luật phường, cán bộ, đảng viên, hội viên và nhân dân TDP Cầu.

Toàn cảnh buổi tuyên truyền

Tại hội nghị tuyên truyền, các đại biểu được các đồng chí trong tổ Tuyên truyền viên pháp luật phường tuyên truyền các nội dung về Công tác đấu tranh, phòng ngừa ma tuý trên địa bàn phường; Luật Căn cước, các loại tội phạm mới trong giai đoạn hiện nay; Công tác quản lý hộ tịch, Luật hộ tịch; một số quy định mới của Luật đất đai năm 2024. Ngoài ra các Tuyên truyền viên cũng đã trao đổi, giải đáp các khó khăn, vướng mắc về quy trình thủ tục hành chính lĩnh vực hộ tịch và một số nội dung quy định xử lý vi phạm hành chính đối với lĩnh vực đất đai cho người dân trên địa bàn.

Qua hội nghị các đại biểu được trau dồi nhiều kiến thức, hiểu rõ hơn các quy định của pháp luật. Đây là hoạt động có ý nghĩa tuyên truyền cao, có ảnh hưởng sâu rộng đến tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong nhận thức và ý thức chấp hành pháp luật của cán bộ và nhân dân, góp phần phát triển kinh tế - chính trị, văn hóa, xã hội.

Phòng Tư pháp thị xã Ba Đồn

Các tin khác